Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội thiết lập hợp tác với Trường ĐH Thể thao Wellness Nhật Bản.
09:22' 03/03/2017
Display image:

Vừa qua, ngày 02/3/2017 tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, PGS.TS. Phạm Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng tiếp Đoàn đại biểu Trường Đại học Thể thao Wellness Nhật Bản đến thăm và làm việc với Nhà trường.

Tại buổi làm việc hai trường đã giới khái quát quá trình xây dựng và phát triển để trở thành trung tâm đào tạo lớn có uy tín được xã hội công nhận; đồng thời lần lượt giới thiệu về mô hình đào tạo, cơ sở vật chất và những thành tựu trong nghiên cứu cũng như các hoạt động hợp tác đào tạo với các trường khác trên thế giới.

Trên có sở đó hai trường cũng trao đổi về chuyên môn, thế mạnh của mình trong lĩnh vực đào tạo TDTT; tiến hành bàn thảo trong việc tiến hành xúc tiến ký kết chương trình đào tạo giữa Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và Trường Đại học Thể thao Wellness Nhật Bản.

Nhấn mạnh tới việc hướng tới hợp tác, ký kết đào tạo, đại diện Trường Đại học Thể thao Wellness Nhật Bản cho biết: Hiện nay, trường Đại học Thể thao Wellness Nhật Bản là một trong những trường nằm trong tốp đầu của Nhật Bản về đào tạo TDTT. Đây là trường có thương hiệu và quy mô được đánh giá rất cao. Hiện Việt Nam đang có 20 sinh viên đang học tại đây, chính vì thế có rất nhiều thuận lợi cho việc tiến tới ký kết hợp tác cho sinh viên Trường Đại học sư phạm TDTT Hà Nội sang học tập.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc  PGS.TS Phạm Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn Đoàn đã đến thăm - làm việc với nhà Trường cùng với mong muốn được hợp tác lâu dài và hy vọng chương trình hợp tác được triển khai sẽ mang lại hiệu quả cao, góp phần vào sự thành công trong công tác đào tạo giữa Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và Trường Đại học Thể thao Wellness Nhật Bản

 

Đại diện Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và Trường Đại học Thể thao Wellness Nhật Bản trong buổi làm việc ngày 02/3/2017

 

Ban Biên tập