Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội trao bằng thạc sĩ khóa 2 năm 2017
08:53' 08/05/2017
Display image:

Chiều ngày 6/5/2017, trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vừa tổ chức lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ khoa học giáo dục chuyên ngành Giáo dục thể chất cho 42 học viên, niên khóa 2014 - 2016.

Tới dự có PGS.TS. Phạm Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Duy Quyết - P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng; TS. Lê Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, bộ môn, trung tâm GDQP-AN và các tổ chức đoàn thể Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Xuân Thành- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 42 tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp, đồng thời đánh giá rất cao sự nỗ lực của các học viên được trao bằng đợt này. Đây là khóa học thứ 2 của Nhà trường và cũng là khóa học có kết quả học tập loại khá giỏi rất cao, không có học viên nào đạt trung bình. Riêng điểm đánh giá luận văn có 12 học viên đạt từ 90 đến 95 điểm; có 27 học viên đạt từ 81 đến 89 điểm và chỉ có 2 học viên đạt 78 điểm.

Đó là kết quả tập trung toàn bộ trí tuệ, công sức và tâm huyết của các học viên trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu khoa học…Và cũng chính là kết quả của sự quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi của Nhà trường- là minh chứng khẳng định về chất lượng đào tạo và sự phát triển đi lên trong công tác đào tạo đội ngũ giảng viên Giáo dục thể chất trong chặng đường hơn 55 năm xây dựng và phát triển.

PGS.TS. Phạm Xuân Thành cũng chia sẻ, mặc dù việc đào tạo ở trình độ thạc sĩ, tiến sĩ ngành Giáo dục thể chất, TDTT so với các ngành khác trong xã hội còn khiêm tốn, nhưng trong 20 năm gần đây số lượng thạc sĩ, tiến sĩ ngành này đã được tăng rất nhanh. Tin rằng 42 tân thạc sĩ đợt này sẽ trở thành những hạt giống quý của xã hội, góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục thể chất, TDTT nước nhà.

Nhân dịp này tập thể lớp cao học khóa 2 đã trao tặng Nhà trường và khoa Đào tạo sau đại học món quà như lời tri ân thầy cô và ghi lại dấu ấn kỷ niệm về mái trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

 

42 tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường để ghi lại dấu ấn kỷ niệm về mái trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

 

Các học viên phấn khởi đón nhận bằng thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục thể chất

Ban Biên tập