Trường tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành Giáo dục thể chất - khóa 12, hình thức vừa làm vừa học
10:32' 12/05/2017
Display image:

        Ghi nhận kết quả sau 2 năm học tập, chiều 11/5, trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Giáo dục thể chất, hình thức vừa làm vừa học cho 25 tân cử nhân khóa 12 (niên khóa 2015-2017).
         Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng ban, bộ môn và toàn thể sinh viên khóa XII – hệ VLVH.
        

 

           Đa số học viên của K12, hệ vừa làm vừa học đều là những sinh viên cũ của Trường, đang tham gia giảng dạy, công tác tại các địa phương. Mặc dù gặp nhiều khó khăn về khoảng cách, thời gian song được sự quan tâm, giúp đỡ của Nhà trường, toàn thể học viên đã nỗ lực không ngừng để đạt được kết quả tốt nghiệp cao. Cụ thể số lượng học viên tốt nghiệp loại giỏi là 6/25, chiếm 24%; đạt loại khá có 19/25, chiếm 76%, không có học viên tốt nghiệp loại trung bình khá, trung bình.
         Với mong muốn đội ngũ giáo viên thể chất trên toàn quốc ngày một nâng cao trình độ và phẩm chất, được sự nhất trí của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong những năm qua, trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội luôn là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo ở nhiều trình độ khác nhau như: trình độ đại học hệ chính quy cũng như vừa làm vừa học, trình độ thạc sĩ và tiến tới năm 2018, Trường sẽ chính thức đào tạo trình độ tiến sĩ, đáp ứng nhu cầu đa số đối tượng người học.

 

           Thay mặt Nhà trường, TS. Nguyễn Duy Quyết – Phó BT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ sự vui mừng cũng như gửi lời chúc mừng tới 25 tân cử nhân. Theo TS. Nguyễn Duy Quyết, mỗi một học viên tốt nghiệp ra trường chính là một minh chứng thể hiện quá trình đào tạo của trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và bày tỏ mong muốn khi rời khỏi ghế Nhà trường, các học viên luôn giữ bên mình niềm tin và sự tự hào về mái trường thân yêu như một bức thông điệp ý nghĩa gửi tới cộng đồng.