Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7
09:38' 26/07/2017
Display image:

       Hưởng ứng phong trào Đền ơn đáp nghĩa, sáng 24/7, TS. Nguyễn Duy Quyết - Phó BT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và Đại tá Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc trung tâm GDQP & AN - trường đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã dẫn đầu đoàn đại biểu tới đặt vòng hoa, dâng hương kính viếng các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Phụng Châu - huyện Chương Mỹ - Tp Hà Nội.

         Tại đây, đoàn đã dâng lên vòng hoa, thắp những nén hương tại tượng đài Tổ quốc ghi công và từng phần mộcủa các anh hùng liệt sỹ đểtưởng nhớ đến công lao to lớn, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những con ngườiđã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh quên mình vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đoàn đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ tại Nghĩa trang

      Cũng trong buổi sáng, Đoàn đại biểu Nhà trường và Trung tâm GDQP & AN đã dự lễ mít tinh kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ được tổ chức tại UBND xã Phụng Châu và trao tặng những suất quà nhỏ tới những gia đình có thân nhân là thương bệnh binh, liệt sỹ thuộc địa bàn xã. Đặc biệt, Đoàn đã trực tiếp tới thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Nghị - người mẹ đã dâng hiến người chồng, người con trai duy nhất cho cách mạng Việt Nam.

       Trước đó, sáng ngày 22/7 vừa qua, Đoàn đại biểu do đ/c Nguyễn Duy Quyết làm trưởng đoàn cùng Đội sinh viên tình nguyện Nhà trường cũng tới dự lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ tại Trung tâm điều dưỡng người có công số II - phường Biên Giang - quận Hà Đông và tham gia tổng vệ sinh môi trường, chăm sóc thương, bệnh binh tại Trung tâm như một lời tri ân chân thành nhất dành cho những cống hiến to lớn của thế hệ ông cha đi trước.

 

Đoàn đại biểu tặng quà các đ/c thương bệnh binh của xã Phụng Châu