Lớp bồi dưỡng NVSP tại Trường kết thúc tốt đẹp
09:52' 17/08/2017
Display image:

        Ngày 10/8/2017, trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội phối hợp với Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho 48 học viên là giảng viên của trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và một số trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực phía Bắc.

        Tham dự Lễ bế giảng, về phía Học viện Quản lý giáo dục, có lãnh đạo và các đồng chí chuyên viên của Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý;  về phía Nhà trường có PGS.TS Phạm Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy-BGH; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn Trường; lãnh đạo các phòng ban, khoa, bộ môn cùng toàn thể học viên của lớp học.

 

         Báo cáo kết quả học tập cho thấy: Trải qua 6 học phần chuyên môn trong thời gian từ ngày 20/5 đến ngày 24/6/2017, 100% học viên hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm với thành tích cao. Cu thể, có 41.7% đạt loại giỏi, 58.3% đạt loại khá. Ngoài ra, 7 học viên có thành tích xuất sắc của lớp học được nhận giấy khen của Giám đốc học viện Quản lý giáo dục.

Đại diện 2 đơn vị trao giấy khen cho 7 học viên có thành tích xuất sắc của lớp

         Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Xuân Thành chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học, đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên tham gia lớp học. Qua đây, cũng mong muốn thúc đẩy sự hợp tác giữa 2 đơn vị nhằm liên tục cập nhật kiến thức, kỹ năng mới nhất cho viên chức, người lao động Nhà trường. Đó sẽ là nền tảng vững chắc giúp Nhà trường thực hiện tốt công tác chuyên môn, đáp ứng yêu cầu thực tiễn theo xu hướng mới, góp phần thúc đẩy công tác giáo dục đào tạo đạt hiệu quả cao.