Đại hội điểm chi bộ Hành chính Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội nhiệm kỳ 2017 - 2020 thành công rực rỡ
09:01' 22/08/2017
Display image:

Thực hiện Hướng dẫn của Đảng ủy trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, ngày 21 tháng 8 năm 2017 tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, Chi bộ Hành chính đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Tới dự và chỉ đạo có PGS. TS. Phạm Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Duy Quyết - P.Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng; TS. Lê Thanh- Đảng ủy viên, P. Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ Trường, BCH các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường và toàn thể đảng viên Chi bộ, đại diện các quần chúng ưu tú khối hành chính.

Là chi bộ được Đảng ủy Nhà trường chọn làm Đại hội điểm nên công tác chuẩn bị và tổ chức được thực hiện với tinh thần khẩn trương, chất lượng và hiệu quả, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của cán bộ, đảng viên Chi bộ hành chính, đồng thời rút ra nhiều bài học kinh nghiệm, cho các chi bộ tổ chức thành công đại hội

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2017 do đồng chí Bùi Minh Thành thay mặt Đoàn chủ tịch tại Đại hội cho biết: Nhiệm kỳ qua, chi bộ đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các mặt như lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; lãnh đạo công tác tổ chức, cán bộ; lãnh đạo công tác xây dựng Đảng và công tác kiểm tra, giám sát; lãnh đạo công tác quần chúng. Nhìn chung kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2017 đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiêm vụ chính trị của các đơn vị trong khối hành chính những năm qua. Và liên tục đạt danh hiệu chi bộ  “trong sạch vững mạnh”, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Đại hội cũng chỉ ra các nguyên nhân hạn chế và từ thực tiễn lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghị quyết trong nhiệm kỳ 2015-2017, rút ra những kinh nghiệm quý báu có thể vận dụng trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đã biểu quyết phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2022. Theo đó phương hướng, mục tiêu chung là lãnh đạo, động viên 100% đảng viên, viên chức, người lao động khối hành chính có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả trong công tác; đoàn kết, thống nhất trong đơn vị, xây dựng Chi bộ “trong sạch, vững mạnh”…

Để hoàn thành phương hướng và mục tiêu trong nhiệm kỳ tới Chi bộ cũng đã đưa ra các nhiệm vụ và giải pháp có tính khoa học, khả thi trên các mặt như lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng cho đảng viên, viên chức, người lao động viên trong các đơn vị gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường lần thứ X…; lãnh đạo tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đề ra theo các năm học trong nhiệm kỳ; lãnh đạo công tác tổ chức cán bộ; lãnh đạo công tác xây dựng Đảng và công tác kiểm tra, giám sát, tiếp tục quán triệt tinh thần Nghị quyết trung ương 4 khóa XI, khóa XII về thực hiện “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay trong sinh hoạt Chi bộ”, cải tiến nội dung chuyên đề sinh hoạt chi bộ… 

Đại hội đã bầu Ban chi ủy mới nhiệm kỳ 2017-2020, gồm 3 đồng chí: TS. Phạm Thị Hương; TS. Hướng Xuân Nguyên; TS. Đỗ Mạnh Hưng. Bầu bí thư, Phó Bí thư. TS. Phạm Thị Hương làm Bí thư Chi bộ, TS. Hướng Xuân Nguyên làm Phó Bí thư Chi bộ.

Thay mặt Đảng ủy PGS. TS. Phạm Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của Chi bộ, đồng thời mong muốn Chi bộ tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, tham mưu cho Đảng ủy trường nhiều ý kiến sáng tạo, có tính đột phá trong công tác xây dựng Đảng, công tác đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong giai đoạn tới.  

Toàn cảnh Đại hội

Ban chi ủy chi bộ Hành chính mới chụp ảnh cùng đại biểu dự Đại hội
Ban Biên tập