Giành 5 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 5 huy chương đồng tại giải Aerobic Dance Sport sinh viên khu vực Hà Nội năm 2017
18:47' 22/12/2017
Display image:

Tối ngày 21/12/2017, đêm chung kết Giải Aerobic Dance Sport sinh viên các trường đại học, cao đẳng và học viện khu vực Hà Nội năm 2017 diễn ra tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã tỏa sáng với kết quả ngưỡng mộ đem về 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 5 huy chương đồng ở nội dung Dance Sport. 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc ở nội dung Thể dục Aerobic và 1 vàng ở nội dung Thể dục cổ động.

Đây là giải do Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội phối hợp với Hội thể thao đại học chuyên nghiệp Hà Nội tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên, thúc đẩy các hoạt động phong trào tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe, tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và hiểu biết giữa sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng khu vực Hà Nội.

ThS. Trần Thị Thu Trang - Trưởng khoa Thể dục cho biết: Giải năm nay thu hút một lượng lớn thí sinh đến từ các học viện, trường đại học, cao đẳng trong toàn thành phố tham gia, nên cuộc đua tài càng gay cấn. Mặc dù vậy các thí sinh của Nhà trường lại rất tự tin trong việc thể hiện bài thi của mình, vì thế so với thành tích năm ngoái đoàn của Nhà trường có một sự bứt phá rất ngoạn mục. Nếu thành tích của năm 2016 chỉ đạt 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc ở nội dung Thể dục Aerobic và 2 huy chương đồng ở nội dung Dance sport, thì năm nay đoàn của Nhà trường đem về 5 huy chương vàng; 3 huy chương bạc và 5 huy chương đồng - Một thành tích khiến các trường tham dự đều ngưỡng mộ

Cũng theo ThS. Trần Thị Thu Trang, để có được kết quả đó chính là sự nỗ lực của các em sinh viên, nhưng điều quan trọng hơn đó là do được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban giám hiệu, của các đơn vị phòng, khoa, đặc biệt là sự nỗ lực của các thầy cô trong Khoa Thể dục luôn trăn trở với việc đổi phương pháp giảng dạy hàng ngày.

 

 

 

 

 

 

 

 
BBT