Đội bóng đá Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội đoạt Cup vô địch Đông Nam Á và Nam Á
20:36' 28/05/2018
Display image:

Nhận lời mời từ Trường ĐH Bách khoa Côn Minh (Trung Quốc), Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội đã cử đội bóng đá nam tham dự Tuần lễ giao lưu thể thao, văn hóa Các trường đại học Đông Nam Á và Nam Á...

Đây là giải đấu thu hút được nhiều đội bóng đến các nước có nền bóng đá mạnh như: Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Việt Nam, và Lào.... Giải năm nay thu hút 17 đội đến từ 9 nước trong khu vực Đông Nam Á và Nam Á… vì thế không chỉ bó gọn trong khuôn khổ thi đấu thể thao giải đấu còn là sự giao lưu văn hóa giữa các nước trong khu vực với nhau từ đó thúc đẩy mối quan hệ giữa các nước, các trường đại học, học viện.

Giải đấu là cơ hội “vàng” để sinh viên các trường thúc đẩy mối quan hệ chiến lược lâu dài cho tương lai trong đó có các nội dung tăng cường trao đổi sinh viên và thu hút học bổng từ đối tác, đồng thời đây cũng là cơ hội để Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc với môi trường quốc tế, giao lưu văn hóa và tăng thêm tình yêu thể thao. 

Trong suốt thời gian thi đấu tranh tài (từ ngày 21/5 đến ngày 28/5), đội bóng của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt và những đường bóng gay cấn. Kết quả tại vòng bán kết, đội bóng của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã loại chính đội bóng chủ nhà và bước vào chung kết tranh tài cùng đội bóng của Đại học Quốc Gia Lào và đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0, chính thức trở thành "nhà vô địch" khu vực Đông Nam Á và Nam Á.

.
.
.
BBT