THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG, VỊ TRÍ VIỆC LÀM TẠI “NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2018”
15:15' 18/12/2018

         1. Công ty TNHH Decathlon Việt Nam là công ty con của Tập đoàn Oxylane (Indonesia) bắt đầu các hoạt động sản xuất tại Việt Nam với ngành giày dép từ năm 1994. Sau đó, công ty lần lượt phát triển các ngành heavy-stitching, dệt may, nhựa, cơ khí. Hiện nay, công ty có 7 thương hiệu sản xuất và đội ngũ các dịch vụ (phòng thí nghiệm, hậu cần, luật, công nghệ thông tin, tài chính, quản lý nhân lực) làm việc cùng nhau tại văn phòng đặt tại Việt Nam. Với việc lựa chọn những vật liệu và chuyên môn tốt nhất để tạo các sản phẩm chất lượng cao, thực tế hơn, thoải mái và dễ dàng hơn trong sử dụng, sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá cao về thiết kế, sự cải tiến và chất lượng.

Số lượng tuyển: 45 người

- 15 trưởng nhóm bán hàng TT

- 30 nhân viên tư vấn bán hàng TT

       2. Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Và Huấn Luyện Thể Thao TĐ  - Td Co., Ltd có địa chỉ tại Thôn Mỹ Dương - Xã Thanh Mai - Huyện Thanh Oai - Hà Nội. Mã số thuế 0107633968 Đăng ký & quản lý bởi Chi cục Thuế Huyện Thanh Oai

Ngành nghề kinh doanh chính: Giáo dục thể thao và giải trí

Nhu cầu tuyển dụng 80 người gồm:

-6 vị trí quản lý nhân sự ,

-6 vị trí tư vấn chăm sóc các trường liên kết của trung tâm,

-40 giáo viên dậy aerobic

-20 giáo viên day võ thuật , 2 vị giám sát;

- 6 vị trí dự bị

 ( ưu tiên sinh viên năng động)

       3. Với mục tiêu trở thành trung tâm Huấn luyện bóng rổ hàng đầu ở Hà Nội, TT Kao sports đã có tới 6 cụm sân và hàng chục lớp bóng rổ trên địa bàn thành phố Hà Nội và ngày càng mở rộng các địa điểm tập luyện. KAO hi vọng sẽ mang đến sân chơi bóng rổ đầy vui vẻ và hữu ích tới hơn 1 triệu trẻ em. Đến với KAO, học viên sẽ tham gia những lớp học với phương pháp học tập hoàn toàn mới mẻ và khác biệt. Các con được tạo cơ hội tự do vận động, tập luyện và tư duy nhiều nhất nhưng vẫn đảm bảo phát triển nền tảng kỹ thuật môn bóng rổ. Ở KAO, trẻ sẽ được phát triển toàn diện và luôn VUI nhất. Với mong muốn tăng sức vóc, chiều cao cho trẻ em Việt, KAO muốn tạo ra sân chơi giúp trẻ rèn luyện kỹ năng, phát triển cả về thể chất và tinh thần, tạo hứng thú tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe ở trẻ nhỏ

Nhu cầu tuyển dụng 40 người gồm:

- 20 giáo viên bóng đá

- 10 giáo viên bóng rổ

- 5 quản lý lớp

- 5 giáo viên dạy thể chất mầm non

       4. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC THỂ CHẤT BẢO TÍN. Mã số thuế: 0107655577. Địa chỉ: Số 14, ngõ 12, tổ 9, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Hà Nội. Giấy phép kinh doanh: 0107655577 - Cấp ngày: 05/12/2016. Ngày hoạt động: 05/12/2016. Điện thoại: 0934648114. Ngành nghề kinh doanh chính là Giáo dục thể thao và giải trí.

Nhu cầu tuyển dụng 70 người gồm:

- 30 giáo viên võ

- 20 giáo viên aerobic

- 20 giáo viên cờ vua

       5. Trung tâm thể thao tuổi trẻ – Nâng cao tầm vóc trẻ em Việt !

Tiền thân là một địa chỉ sinh hoạt, giao lưu, dạy bóng thể dục, thể thao cho trẻ em tại quận Đống Đa cho tới nay Trung tâm thể thao đã có tới hơn 80 lớp học tại 23 địa chỉ học khắp các quận nội thành Hà Nội, đội ngũ HLV lên tới hơn 50 thầy, số lượng học viên tính đến thời điểm hiện tại đã đạt con số hơn 2000 cháu. Đây chính là một bước tiến mạnh mẽ và nổi bật của Trung tâm mà không thể không kể đến sự quan tâm và ủng hộ từ các bậc cha mẹ. Chính những sự hài lòng của cha mẹ và niềm vui của các bé là nguồn động lực để Trung tâm tiếp tục làm việc.

Nhu cầu tuyển dụng 40 người gồm:

- 20 giáo viên bóng đá

- 20 giáo viên bóng rổ

       6. Trung tâm Curves được thành lập từ năm 1992 tại bang Taxes – Hoa Kỳ với mục đích: giúp phụ nữ có được vóc dáng cân đối, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái bằng việc tạo ra những bài tập nhanh chóng, hào hứng và dễ dàng. Trải qua 26 năm phát triển, Curves trở thành Hệ thống được Texas A&M (ĐH lớn thứ 4 Hoa Kỳ) nghiên cứu và chứng nhận An toàn và Hiệu quả cho luyện tập thể dục. Hơn nữa, họ nghiên cứu rằng phụ nữ có thể đốt cháy đến 500 kcals chỉ với 30 phút tập Curves.

Nhu cầu tuyển dụng 20 HLV cá nhân

       7. Năm 2007 California Fitness & Yoga trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác. Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

       Đây là nơi hội tụ của việc luyện tập, thời trang và giải trí trong một môi trường lành mạnh, tràn trề sinh lực. Từ âm nhạc và ánh sáng cho tới các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho khách hàng. Thành công vượt bậc của California Fitness & Yoga gắn liền với tầm nhìn và vai trò lãnh đạo của nhà sáng lập, đồng thời cũng là CEO – ông Randy G. Dobson. Randy đã thổi bùng trong toàn công ty của ông ngọn lửa đam mê tận hưởng cuộc sống và giải trí, vốn đã tạo nên một cuộc cách mạng trong cách luyện tập thể dục thể hình trên khắp châu Á.

       Nhu cầu tuyển dụng 20 HLV cá nhân.

      Ngoài ra vẫn còn rất nhiều các nhà tuyển dụng cũng như vị trí việc làm đang tiếp tục được đăng ký để tiếp cận với sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội trong “Ngày hội việc làm 2018” của Nhà trường diễn ra vào sáng thứ 4, ngày 19/12/2018 tại Sân giảng đường Trung tâm GDQP&AN.