HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG Minimize
Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội - một trong những trường đại học sư phạm tốt nhất Việt Nam
15:29' 21/03/2017
Đó là kết quả tại Bảng xếp hạng các trường đại học sư phạm hàng đầu Việt Nam, do Toplist công bố tại địa chỉ: http://toplist.vn/top-list/truong-dai-hoc-dao-tao-su-pham-tot-nhat-viet-nam-10807.htm
Tự hào về mái Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội
15:55' 07/11/2016
Như đã đưa tin ngày 5/11, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba. Về dự leexkyr niệm hàng nghìn cựu sinh viên là hàng nghìn cảm xúc, tâm trạng khác nhau, nhưng đều có chung một điểm đó là niềm tự hào về mái trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội. Tại Lễ kỷ niệm Đ/c Trần Văn Khương- Bí thư Huyện ủy huyện Thanh Trì, một trong những cựu sinh viên của Trường có bài phát biểu để lại nhiều cảm xúc trong lòng các thế hệ cựu sinh viên. Ban biên tập xin trích đăng nội dung bài phát biểu đó.
Chiều sâu nhân văn ở một ngôi trường trí tuệ
09:00' 07/10/2016
Mới đó mà trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã tròn 55 tuổi. Có thể kể về ngôi trường thân yêu theo chiều dài năm tháng và thành tích về cả lượng và chất về một quá trình đào tạo trong chặng đường hơn nửa thế kỷ để cho ra lớp lớp giáo viên giáo dục thể chất tỏa đi khắp mọi miền đất nước góp phần quan trọng cho sự nghiệp giáo dục đào tạo nước nhà.
1234