TÂM ĐIỂM NỔI BẬT Minimize
Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo và sinh viên Nhà trường năm học 2016-2017
05:44' 26/04/2017 Bản để in Gửi cho bạn bè Gửi phản hồi cho quản trị

         Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 và quy chế dân chủ trong trường học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tối 25/4, trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo và đại diện sinh viên các khóa đang học tập tại Trường.
        

 

         PGS.TS Phạm Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Phạm Thị Hương - Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Phùng Xuân Dũng - Bí thư Đoàn Thanh niên, TS. Phạm Anh Tuấn - Trưởng phòng CTHSSV điều hành Hội nghị. Cùng tham dự có lãnh đạo các phòng ban, bộ môn, khoa, trạm, Trung tâm và đại diện sinh viên các khóa chính quy đang học tập tại Trường.

 

         Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên, đặc biệt là sinh viên khóa mới là một trong những hoạt động thường niên của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ đào tạo của Trường. Thông qua việc tổ chức Hội nghị đối thoại giúp cho lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Sinh viên và kịp thời giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường. Đồng thời, cung cấp cho sinh viên những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường liên quan tới chế độ - chính sách, quyền và nghĩa vụ của SV thuộc Trường.

 

         Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi, cởi mở với những câu hỏi thẳng thắn, trao đổi tích cực trên tinh xây dựng giữa sinh viên với lãnh đạo các đơn vị trong trường. Tại Hội nghị đối thoại, lãnh đạo Nhà trường đã giải đáp thỏa đáng nhiều câu hỏi của sinh viên liên quan tới hoạt động đào tạo như:  cơ sở vật chất phục vụ học tập lý thuyết cũng như thực hành, công tác đào tạo, thi cử; y tế học đường; tài liệu học tập tại thư viện; thái độ làm việc của một số bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sinh viên;điều  kiện sinh hoạt tại kí túc xá… Ngoài ra, còn một số ý kiến mong muốn đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa cũng như được tập trung huấn luyện thêm những môn thể dục chất lượng cao như: Khiêu vũ, dancesport, aerobic, võ…
         Hội nghị đối thoại thường niên với sinh viên có ý nghĩa rất lớn, là cơ sở để lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tình hình, đề ra phương hướng điều chỉnh, bổ sung, khắc phục những mặt hạn chế nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên trong quá trình học tập, sinh hoạt và rèn luyện vì mục tiêu đưa chất lượng đào tạo ngày một đi lên.
 

TS. Phạm Anh Tuấn - Trưởng phòng CTHSSV


Lên đầu trang

Các tin đã đăng
 ▪  Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức tháng hành động vì an toàn thực phẩm (24/04/2017)
 ▪  Đội tuyển trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội liên tiếp giành nhiều thành tích tại các giải thể thao cán bộ và SV khu vực Hà Nội (21/04/2017)
 ▪  Phát hiện nhiều nhân tố tiềm năng tại Giải Aerobic và Dance sport truyền thống lần thứ IX (20/04/2017)
 ▪  Hội nghị nghiệm thu cuốn sơ thảo lịch sử trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội khẳng định đó là công trình khoa học có giá trị cao (14/04/2017)
 ▪  Thông báo nghiệm thu đề tài cấp cơ sở (13/04/2017)
 ▪  Thông báo Hội thảo Quốc tế (13/04/2017)
 ▪  Trung tâm GDQP&AN khai giảng khóa học 227 và phát động thi đua“ 26 ngày đêm thần tốc, táo bạo xung kích trên mặt trận học tập và rèn luyện” (11/04/2017)
 ▪  Đoàn VĐV Nhà trường đoạt 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc tại Đại hội Thể dục thể thao thanh niên Thủ đô 2017 (04/04/2017)
 ▪  Giải cầu lông truyền thống Công đoàn Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội sôi nổi, hấp dẫn để lại nhiều ấn tượng (28/03/2017)
 ▪  Toplist xếp hạng trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội là một trong những trường đại học sư phạm tốt nhất Việt Nam (27/03/2017)