TÂM ĐIỂM NỔI BẬT Minimize
Giải Quần vợt mở rộng lần thứ V chào mừng thành công Đại hội đại biểu Công đoàn trường sôi động, hấp dẫn
07:47' 13/01/2018 Bản để in Gửi cho bạn bè Gửi phản hồi cho quản trị

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Công đoàn, chào xuân 2018, ngày 13/01 Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tổ chức Giải Quần vợt mở rộng lần thứ V, thu hút hơn 30 vận động viên ở các lứa tuổi từ 30 đến trên 60 tham gia.

Dự và tham gia động viên giải có TS. Nguyễn Duy Quyết - P. Bí thư Đảng ủy, phụ trách Đảng bộ, P.Hiệu trưởng, phụ trách trường, PGS.TS. Phạm Xuân Thành - Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm GDQP-AN, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; TS. Phạm Anh Tuấn - Đảng ủy viên, Trưởng phòng công tác sinh viên; TS. Phùng Xuân Dũng - Đảng ủy viên, Phó trưởng phòng Đào tạo; ThS. Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Mai Thị Ngoãn - Trưởng ban nữ công; TS. Hướng Xuân Nguyên - Trưởng phòng TCCB, cùng đông đảo cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động. Đặc biệt là sự tham gia của NGƯT. Đào Ngọc Dũng - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường đã trên 60 tuổi, ngoài ra có nhiều thành viên câu lạc bộ quần vợt trong khu vực huyện Chương Mỹ.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ThS. Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: Thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Công đoàn trường đã bám sát với đặc điểm, chức năng, nhiệm vụ của Nhà trường để đẩy mạnh bằng những việc làm phù hợp với thực lực của cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động, trong đó đã quán triệt thực hiện Quyết định số 1076/QĐ-TTg, ngày 17/6/2016 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án tổng thể phát triển giáo dục thể chất và thể thao trường học giai đoạn 2016-2020 và Quyết định số 2160/QĐ-TTg ngày 11/11/2013 phê duyệt “Quy hoạch phát triển thể dục, thể thao Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030”, bằng các hoạt động tập trung vào chuyên môn đổi mới, chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên Giáo dục thể chất cho các trường phổ thông, là tích cực đẩy mạnh các hoạt động phát triển phong trào thể thao quần chúng. Trong suốt thời gian qua, rất nhiều hoạt động tthi đấu thể thao được Công đoàn trường tổ chức không chỉ đã mang lại đời sống phong phú về tinh thần và thể chất cho cán bộ viên chức, người lao động, mà còn có sức lan tỏa trong cộng đồng.

Giải quần vợt mở rộng lần này là giải phong trào, thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022, chào mừng năm mới 2018 và cũng là dịp tạo cơ hội để các đơn vị, các vận động viên gặp gỡ giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Vì thế giải đã không chỉ thu hút đông đảo cán bộ, nhà giáo tham gia mà còn có các nhà giáo nghỉ hưu, các thành viên câu lạc bộ quần vợt trong khu vực huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội tham gia. Và đặc biệt là sự ủng hộ giúp đỡ của các nhà tài trợ: Ông Lê Thanh Thụy; Ông Nguyễn Ngọc Trường; Ông Đặng Tất Thành; Bà Đỗ Phương Ly; Ông Nguyễn Trọng Nam và ông Hoàng Ngọc Viễn… đã khẳng định sức lan tỏa của phong trào thể thao.

Giải tranh tài ở các nội dung, đôi nam nữ và đôi nam. Với tinh thần thể thao, các vận động viên đã làm cho diễn biến của giải từ loạt trận vòng loại đến các trận bán kết, chung kết luôn diễn ra sôi nổi với nhiều kịch tính hấp dẫn, cuốn hút người xem. Đặc biệt, có những tình huống so kè điểm số gay gắt trên từng set, đẩy trận đấu lên đến đỉnh cao của sự hồi hộp và gay cấn. Sau 1 ngày thi đấu đã tìm ra được những “nhà vô địch” tài năng xứng đáng với 10 Cúp được trao cho các vận động viên đoạt giải.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Giải quần vợt mở rộng lần thứ V của do Công đoàn Trường tổ chức

 

.
 
 
 
...
 
 
Ban biên tập


Lên đầu trang

Các tin đã đăng
 ▪  Sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội sôi động với Gala chào xuân năm 2018 -“Mùa xuân và tuổi trẻ”. (10/01/2018)
 ▪  Đảng bộ Nhà trường tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, BCH TW Đảng khóa XII (04/01/2018)
 ▪  Gặp mặt các chuyên gia, các tiến sỹ nhân dịp năm mới (03/01/2018)
 ▪  Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội thành công tốt đẹp (28/12/2017)
 ▪  Công đoàn bộ phận Giảng viên 2 vang “Bài ca Công đoàn” chào mừng đại hội Công đoàn trường (25/12/2017)
 ▪  Giành 5 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 5 huy chương đồng tại giải Aerobic Dance Sport sinh viên khu vực Hà Nội năm 2017 (22/12/2017)
 ▪  Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội gặp mặt cán bộ sỹ quan và các cựu quân nhân, nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam - 28 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (21/12/2017)
 ▪  Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động (21/12/2017)
 ▪  Công đoàn Trường sẵn sàng cho kỳ Đại hội nhiều đổi mới (20/12/2017)
 ▪  120 bộ huy chương được trao tại Giải điền kinh truyền thống lần thứ 25 của Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội (17/12/2017)