TÂM ĐIỂM NỔI BẬT Minimize
Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội gặp mặt đầu xuân và trồng cây nhớ Bác
03:27' 26/02/2018 Bản để in Gửi cho bạn bè Gửi phản hồi cho quản trị

Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất, sáng ngày 26/2, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt  chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động, người học Nhà trường và tổ chức trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường.

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân mới, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Nguyễn Duy Quyết - Hiệu trưởng, P. Bí thư, phụ trách Đảng bộ trường, Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng- an ninh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động cùng gia đình một năm mới Mậu Tuất dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Bước sang năm mới 2018, TS. Nguyễn Duy Quyết mong rằng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, đưa Nhà trường ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

Nhân dịp đầu xuân mới, TS. Nguyễn Duy Quyết đã trao tặng các phong bao lì xì cho các cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường với mong muốn những điều tốt lành, may mắn, hạnh phúc sẽ đến với tất cả mọi người. ThS. Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt BCH Công đoàn trường cũng trao phong bao lì xì cho các cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường, đồng thời phát động hưởng ứng đợt thi đua bắt tay vào mùa xuân mới.

Ngay sau buổi gặp mặt Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức khai xuân bằng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Được biết đây là hoạt động đã thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, là dịp để tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, viên chức, người lao động và người học Nhà trường về ý nghĩa, vai trò, tác dụng to lớn của việc bảo vệ tài nguyên, môi trường và phát triển bền vững, góp phần giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu… đồng thời nhằm tạo phong trào thường xuyên, sâu rộng trong cán bộ, viên chức, người lao động, người học, đưa truyền thống đẹp trở thành hoạt động văn hóa giàu ý nghĩa, tạo một nếp sống thân thiện với thiên nhiên.

Năm nay ngoài việc trồng cây xanh, Nhà trường còn đầu tư nhiều cây cảnh nhằm tạo cảnh quan môi trường để cán bộ, viên chức, người lao động, người học luôn thực sự mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

.

Nhân dịp đầu xuân mới, TS. Nguyễn Duy Quyết – Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng các phong bao lì xì cho TS. Lê Thanh - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo đảng ủy, BGH, hiện là GV, cố vấn khoa học của Nhà trường

 

TS. Nguyễn Duy Quyết đã trao tặng các phong bao lì xì cho các cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường với mong muốn những điều tốt lành, may mắn, hạnh phúc sẽ đến với tất cả mọi người.

 

...Thay mặt các cán bộ, viên chức , người lao động trong Nhà trường, ThS Hoàng Anh Dũng, Chủ tịch Công đoàn trường trao tặng phong bao lì xì cho các chủ tịch công đoàn bộ phận tại buổi gặp mặt đầu xuân

 

Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội luôn tạo không khí phấn khởi cho cán bộ, viên chức, người lao động và người học.

 

 

 

 
Ban Biên tập


Lên đầu trang

Các tin đã đăng
 ▪  Đảng bộ Trường long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 (07/02/2018)
 ▪  Chi bộ Hành chính kết nạp 3 đảng viên trước thềm xuân mới (07/02/2018)
 ▪  Công đoàn Trường tặng quà các gia đình khó khăn đón Tết Nguyên đán (07/02/2018)
 ▪  Công đoàn Trường nhiều giải pháp đổi mới, sáng tạo học kỳ 1 năm học 2017-2018 (02/02/2018)
 ▪  Sinh viên Úc giao lưu với sinh viên Nhà trường (31/01/2018)
 ▪  Hội nghị sơ kết công tác đào tạo học kỳ 1 năm học 2017-2018 (25/01/2018)
 ▪  Ký kết hợp tác với Trường Đại học TDTT Gdansk (Ba Lan) mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên du học (17/01/2018)
 ▪  Giải Quần vợt mở rộng lần thứ V chào mừng thành công Đại hội đại biểu Công đoàn trường sôi động, hấp dẫn (13/01/2018)
 ▪  Sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội sôi động với Gala chào xuân năm 2018 -“Mùa xuân và tuổi trẻ”. (10/01/2018)
 ▪  Đảng bộ Nhà trường tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, BCH TW Đảng khóa XII (04/01/2018)