TÂM ĐIỂM NỔI BẬT Minimize
Gặp mặt cựu sinh viên K30 lớp Q1 ghép môn GDTC-GDQP
07:18' 28/05/2018 Bản để in Gửi cho bạn bè Gửi phản hồi cho quản trị

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 15 năm Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội được nâng cấp lên đại học, sáng ngày 28/5/2018, cựu sinh viên Khóa 38, lớp Q1 ghép môn Giáo dục thể thất với Giáo dục quốc phòng (niên khóa 2005-2009) đã tề tựu về trường tham gia buổi họp mặt đặc biệt, đầy ý nghĩa.

Chào đón các cựu sinh viên về thăm lại trường có TS. Nguyễn Duy Quyết- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban Giám đốc Trung tâm GDQP-AN, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của Nhà trường

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp và đầy xúc động, 20 cựu sinh viên khóa 38, lớp Q1 ghép môn GDTC-GDQP đã được gặp lại thầy cô, bạn bè để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên bên mái Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã khái quát những thành tựu mà Nhà trường gặt hái được trong nhiều năm qua, nêu bật sự đóng góp to lớn của các thế hệ cựu sinh viên vào thành tích chung của Nhà trường, đồng thời khẳng định với lớp Q1 ghép môn, khóa đầu tiên của Nhà trường đào tạo ở ngành ghép môn Giáo dục thể chất với Giáo dục quốc phòng đã không chỉ ghi những dấu ấn quan trọng của Nhà trường, mà chính các cựu sinh viên đã khẳng định bằng chất lượng đào tạo, thông qua sinh viên của khóa Q1 sau khi tốt nghiệp hầu hết đã ổn định việc làm đúng với chuyên môn đào tạo và không ít người đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các cơ quan, tổ chức. Nhiều cựu sinh viên có thành tích xuất sắc trong chuyên môn như: là giáo viên giỏi quốc gia, giáo viên giỏi cấp tỉnh… nhiều cựu sinh viên còn khởi nghiệp thành công với những công ty riêng…. đã thực sự góp phần tạo nên “thương hiệu” sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

TS. Nguyễn Duy Quyết cũng cho biết, hiện tại Nhà trường đang thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên để xây dựng các hoạt động thường niên kết nối cựu sinh viên các thế hệ, cùng nhau hợp tác hỗ trợ, chia sẻ trao đổi kinh nghiệm quản lý, nghiệp vụ, từ đó chung sức cùng với Nhà trường trong đào tạo, thực hành và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên. Tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới tất cả các cựu sinh viên của nhà trường đang công tác, làm việc khắp mọi miền của đất nước sẽ hướng về nhà trường bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, chung sức dựng xây thương hiệu Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã khái quát những thành tựu mà Nhà trường gặt hái được trong nhiều năm qua, nêu bật sự đóng góp to lớn của các thế hệ cựu sinh viên vào thành tích chung của Nhà trường

Đại diện cựu sinh viên Khóa 38, lớp Q1 ghép môn Giáo dục thể thất với Giáo dục quốc phòng (niên khóa 2005-2009) tặng món quà nhỏ tới nhà trường thể hiện sự tri ân sâu sắc tới thầy cô.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp và đầy xúc động, 20 cựu sinh viên khóa 38, lớp Q1 ghép môn GDTC-GDQP đã được gặp lại thầy cô, bạn bè để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên bên mái Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.Lên đầu trang

Các tin đã đăng
 ▪  Đội bóng đá Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội đoạt Cup vô địch Đông Nam Á và Nam Á (28/05/2018)
 ▪  Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội- ngôi trường mơ ước của người học (23/05/2018)
 ▪  Khai mạc lớp tập huấn Võ Cổ truyền Việt Nam (23/05/2018)
 ▪  Giành giải thưởng cao tại Hội nghị Khoa học Sinh viên toàn quốc ngành TDTT lần thứ 10 năm 2018 (21/05/2018)
 ▪  Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội được chọn làm nơi tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ của ngành Giáo dục (16/05/2018)
 ▪  Nhiều báo đưa tin về Hội nghị liên kết đào tạo GDQP&AN năm học 2018- 2019 của Nhà trường (16/05/2018)
 ▪  Trung tâm GDQP&AN Nhà trường tổ chức Hội nghị liên kết đào tạo năm học 2018- 2019 (15/05/2018)
 ▪  “Trại hè Kỹ năng và Trải nghiệm” - sân chơi hè hấp dẫn trẻ em Hà Nội (14/05/2018)
 ▪  Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội trao 100 bằng tốt nghiệp đại học hệ liên thông chính quy (12/05/2018)
 ▪  Bế mạc khóa bồi dưỡng phương pháp dạy bơi và cứu đuối đầu tiên cho giáo viên dạy thể dục trong các trường phổ thông. (11/05/2018)