TÂM ĐIỂM NỔI BẬT Minimize
Lễ bế giảng và trao bằng ĐH hệ chính quy đợt 1 năm 2018
11:17' 29/06/2018 Bản để in Gửi cho bạn bè Gửi phản hồi cho quản trị

Ngày 29/6, Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội vừa long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2018, cho hơn 300 tân cử nhân ngành Giáo dục thể chất

 Phát biểu tại Lễ trao bằng TS. Nguyễn Duy Quyết- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Mỗi một mùa hè tới, cũng là mỗi mùa Nhà trường tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp. Và đồng nghĩa với điều đó là niềm vui của các tân cử nhân phấn khởi được đón nhận bằng tốt nghiệp… nhưng có lẽ buổi lễ bế giảng của khóa học này, sự phấn khởi không chỉ là của riêng các tân cử nhân, mà của chung thầy cô, cán bộ, viên chức trong Nhà trường - Một khóa học để lại những dấu ấn rất đáng tự hào, không chỉ bằng những con số tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất từ trước đến nay với 56 sinh viên đạt loại Giỏi; 242 sinh viên loại Khá; chỉ duy nhất có 02 học viên đạt trung bình khá,… mà còn khẳng định bằng chính các kết quả hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên toàn quốc khối các trường TDTT; hoạt động thi đấu thể thao đem về hàng trăm huy chương các loại, gần đây nhất là thành tích tại Tuần lễ giao lưu thể thao, văn hóa các trường đại học Đông Nam và Nam Á” có sự góp sức của các nam sinh K47 đã đem về cho Nhà trường chiếc Cup vô địch. Đặc biệt hơn là với khóa học này, ngay sau kết thúc chương trình đào tạo đã có rất nhiều sinh viên có việc làm ổn định, đã thực sự khẳng định uy tín, chất lượng của nhà trường đã và đang tạo ra sự bứt phá vượt bậc.

 

.

Cũng theo TS. Nguyễn Duy Quyết, đó chính là kết quả chương trình, hành động mà Nhà trường tập trung triển khai Nghị quyết số 29 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về thực hiện nhiệm vụ đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo; là kết quả của sự tổng kết chặng đường 15 năm Nhà trường được Thủ tướng Chính phủ nâng cấp lên đại học… đã thực sự khẳng định uy tín và thế mạnh nổi trội của Nhà trường trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng đối với các tân cử nhân sau khi nhận được bằng tốt nghiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường- TS. Nguyễn Duy Quyết cũng mong muốn: Dù có thể, sau buổi lễ hôm nay, mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một hướng đi riêng, nhưng các em hãy phát huy cao nhất những kiến thức đã được Nhà trường trang bị và luôn trân trọng với tấm bằng cao quý mà các bạn nhận được. Nhà trường luôn sẵn sàng đón chào và tin tưởng các em quay trở lại Trường để tham gia khóa học ThS, cũng như các khóa học bồi dưỡng trong thời gian sắp tới… đồng thời giữ mối liên hệ với Hội cựu sinh viên của Nhà trường, để cùng nhau góp sức xây dựng nhà trường, ngành giáo dục thể chất nước nhà phát triển

Nhằm ghi nhận những kết quả sự nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện của các sinh viên, tại Lễ bế giảng và trao bằng, Nhà trường đã trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho 56 tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện khóa học.

.

 

.
BBT


Lên đầu trang

Các tin đã đăng
 ▪  Trung tâm GDQP-AN bế giảng khóa học 239 cho sinh viên Trường ĐH Hà Nội và ĐH Sư phạm Nghệ thuật TW (28/06/2018)
 ▪  Đài truyền hình Việt Nam VTV đưa tin về nhà trường, khẳng định năm học bội thu thành tích thi đấu TDTT (27/06/2018)
 ▪  Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác giúp Trường Cao đẳng Giáo dục Thể chất Lào (25/06/2018)
 ▪  Công đoàn Trường tập huấn cán bộ Công đoàn năm 2018 (25/06/2018)
 ▪  Nhiều học viên lớp bồi dưỡng phương pháp dạy bơi và cứu đuối khóa 2 nhận chứng chỉ loại xuất sắc (25/06/2018)
 ▪  Bế mạc khóa 2 “Trại hè kỹ năng và trải nghiệm” (24/06/2018)
 ▪  Danh sách Bảo vệ đề tài NCKH, TLTK, SKKN năm học 2017 - 2018 (18/06/2018)
 ▪  Tiếp tục khai mạc khóa thứ 2 “Trại hè Kỹ năng và Trải nghiệm” (17/06/2018)
 ▪  Bế mạc Khóa đầu tiên "Trại hè kỹ năng và trải nghiệm" (17/06/2018)
 ▪  "Trại hè Kỹ năng và Trải nghiệm" được xã hội đánh giá rất cao (15/06/2018)