TÂM ĐIỂM NỔI BẬT Minimize
Chi bộ GV1 kết nạp 02 Đảng viên mới mừng thành công Đại hội Chi bộ
08:31' 12/10/2017 Bản để in Gửi cho bạn bè Gửi phản hồi cho quản trị

         Trong không khí chào mừng thành công Đại hội Chi bộ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2017-2020, chiều 11/10/2017, Chi bộ Giảng viên 1 long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Đức Sử - giảng viên khoa thể dục và Tô Tiến Thành – giảng viên khoa cầu lông-bóng bàn-quần vợt.

          Dự lễ có PGS.TS. Phạm Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy; TS. Nguyễn Duy Quyết – Phó BT Đảng ủy cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chi ủy các chi bộ và toàn thể Đảng viên cũng như quần chúng tích cực của Chi bộ Giảng viên 1.

           Dưới sự chủ trì của đồng chí Mai Thị Ngoãn - Bí thư Chi bộ Giảng viên 1, Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

           Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Đức Sử và Tô Tiến thành đã trải qua một thời gian dài không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Đồng thời gửi lời chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ để sớm được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, cùng Chi bộ xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, ngày càng phát triển.

 

Đ/c Mai Thị Ngoãn - BT Chi bộ tặng hoa chúc mừng 02 Đảng viên mới

 

Đảng viên mới Nguyễn Đức Sử nhận quyết định

 

Đảng viên mới Tô Tiến Thành tuyên thệ


Lên đầu trang

Các tin đã đăng
 ▪  Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội nhiều biện pháp quyết liệt phòng chống dịch sốt xuất huyết (13/10/2017)
 ▪  Trần Hữu Trung - Thủ khoa xuất sắc Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội được Thành đoàn Hà Nội vinh danh (13/10/2017)
 ▪  Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tiếp tục giành giải Nhất toàn đoàn tại Giải cầu lông học sinh sinh viên TP Hà Nội tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ tư - năm 2017 (11/10/2017)
 ▪  TS. Nguyễn Duy Quyết chính thức phụ trách Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội (09/10/2017)
 ▪  Lễ ra mắt CLB nghiên cứu khoa học SV được Báo Giáo dục và Thời đại đăng tin (06/10/2017)
 ▪  Báo Giáo dục và Thời đại đăng tin về Lễ khai giảng lớp Cao học khóa 5 (06/10/2017)
 ▪  Lễ khai giảng lớp Cao học khóa 5 đánh dấu nhiều sự kiện trong chặng đường đổi mới (06/10/2017)
 ▪  Đại hội Công đoàn bộ phận Giảng viên 2 hướng tới nhiệm kỳ “Dân chủ - Đổi mới - Thiết thực” (06/10/2017)
 ▪  Đoàn thanh niên tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ NCKH sinh viên (05/10/2017)
 ▪  Đại hội Công đoàn Trung tâm GDQP&AN kết thúc tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao (05/10/2017)