TÂM ĐIỂM NỔI BẬT Minimize
Công đoàn Trường tổ chức giải kéo co chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
09:26' 07/03/2018 Bản để in Gửi cho bạn bè Gửi phản hồi cho quản trị

Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 7/3/2018 Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vừa tổ chức giải kéo co thu hút hàng trăm cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên tham gia. TS. Nguyễn Duy Quyết - Phó Bí thư, phụ trách Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Cùng tới dự có ThS. Lê Học Liêm - Phó Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Mai Thị Ngoãn - Trưởng Ban nữ công và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên đang học tập tại trường.

Giải được chia thành 2 khối thi đấu. Khối dành cho cán bộ  viên chức, gồm 4 đội là cán bộ, viên chức, giảng viên người lao động đến từ Công đoàn bộ phận Hành chính, Công đoàn  bộ phận Giảng viên 1, Công đoàn bộ phận Giảng viên 2 và Công đoàn bộ phận Trung tâm Giáo dục Quốc phòng- An ninh. Đối với khối sinh viên gồm 4 đội là sinh viên các khóa 48, 49, 50 và sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội đang học Giáo dục quốc phòng- An ninh tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng- An ninh của Trường .

Mỗi đội thi đấu có tối đa 16 thành viên là nam và nữ, được thi đấu theo thể thức loại trực tiếp nên các vòng thi đều rất quyết liệt và gay cấn ngay từ đầu. Càng vào vòng trong, càng đến gần chiến thắng thì tinh thần của các đội lại càng dâng cao. Hầu hết các đội điều có sự chuẩn bị rất công phu, tỉ mỉ và kỹ lưỡng về cả mặt đội hình, kỹ thuật, chiến thuật lẫn tinh thần chiến đấu. Tất cả các thành viên luôn trong tư thế sẵn sàng nhất cho “chiến thắng”. Nhất là với các nữ cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên, dường như tinh thần ngày Quốc tế Phụ nữ đã trào dâng bản lĩnh, phẩm chất của “phái đẹp” nên suốt các trận đấu không khí vô cùng sôi động. Đặc biệt là sự cổ động viên vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp làm cho không khí của giải thêm phần náo nhiệt, hấp dẫn hơn.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 8 phần thưởng cho các đội gồm, ở khối cán bộ viên chức, người lao động: Giải nhất thuộc về Công đoàn Giảng viên 1; giải nhì thuộc về Công đoàn Trung tâm Giáo dục Quốc phòng- An ninh; giải 3 thuộc về Công đoàn bộ phận Hành chính và giải khuyến kích thuộc về Công đoàn bộ phận Giảng viên 2. Ở khối sinh viên: Giải nhất thuộc về khóa 48, giải nhì Khóa 49, giải 3 Khóa 50 và giải khuyến kích thuộc về sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội đang học Giáo dục Quốc phòng- An ninh tại Trường

Tiến sĩ Nguyễn Duy Quyết - Phó Bí thư, phụ trách Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Cùng với hoạt động đẩy mạnh phong trào thi đua trong chuyên môn, dịp 8/3 này Nhà trường tạo rất nhiều điều kiện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động tôn vinh vai trò vị thế phụ nữ. Giải kéo co là một trong những giải không chỉ đã mang lại bầu không khí sôi nổi, hào hứng cũng như tinh thần đoàn kết, thể thao cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên toàn trường, góp phần tạo mối quan hệ thân thiết giữa cán bộ, viên chức, người lao động và người học các khóa trong nhà trường, đồng thời mang lại một ý nghĩa hết sức sâu sắc, nhân lên ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

 

TS. Nguyễn Duy Quyết - Phó Bí thư, phụ trách Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và tặng hoa chúc mừng.

 

 

 

Càng vào vòng trong, càng đến gần chiến thắng thì tinh thần của các đội lại càng dâng cao.

 

Ban tổ chức đã trao 8 phần thưởng cho các đội gồm, ở khối cán bộ viên chức, người lao động: Giải nhất thuộc về Công đoàn Giảng viên 1; giải nhì thuộc về Công đoàn Trung tâm Giáo dục Quốc phòng- An ninh; giải 3 thuộc về Công đoàn bộ phận Hành chính và giải khuyến kích thuộc về Công đoàn bộ phận Giảng viên 2. Ở khối sinh viên: Giải nhất thuộc về khóa 48, giải nhì Khóa 49, giải 3 Khóa 50 và giải khuyến kích thuộc về sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội đang học Giáo dục Quốc phòng- An ninh tại Trường

 

Với sự chuẩn bị rất công phu, tỉ mỉ và kỹ lưỡng về cả mặt đội hình, kỹ thuật, chiến thuật lẫn tinh thần chiến đấu Công đoàn Giảng viên 1 đã dành giải nhất khối cán bộ, viên chức

BBT


Lên đầu trang

Các tin đã đăng
 ▪  Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội khai mạc lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính hạng II (06/03/2018)
 ▪  Gặp mặt đội ngũ y bác sỹ nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam (28/02/2018)
 ▪  Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội gặp mặt đầu xuân và trồng cây nhớ Bác (26/02/2018)
 ▪  Đảng bộ Trường long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 (07/02/2018)
 ▪  Chi bộ Hành chính kết nạp 3 đảng viên trước thềm xuân mới (07/02/2018)
 ▪  Công đoàn Trường tặng quà các gia đình khó khăn đón Tết Nguyên đán (07/02/2018)
 ▪  Công đoàn Trường nhiều giải pháp đổi mới, sáng tạo học kỳ 1 năm học 2017-2018 (02/02/2018)
 ▪  Sinh viên Úc giao lưu với sinh viên Nhà trường (31/01/2018)
 ▪  Hội nghị sơ kết công tác đào tạo học kỳ 1 năm học 2017-2018 (25/01/2018)
 ▪  Ký kết hợp tác với Trường Đại học TDTT Gdansk (Ba Lan) mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên du học (17/01/2018)