TÂM ĐIỂM NỔI BẬT Minimize
Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội trao 41 bằng Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục Thể chất
04:25' 24/03/2018 Bản để in Gửi cho bạn bè Gửi phản hồi cho quản trị

Sáng 24/3 Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vừa tổ chức Lễ bế giảng và trao 41 bằng Thạc sĩ Khoa học Giáo dục chuyên ngành Giáo dục Thể chất cho học viên khóa 3.

Tới dự có TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hoàng Anh Dũng- Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS. Phạm Xuân Thành-Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Thời- Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng, GS.TS. Nguyễn Xuân Sinh- Cố vấn khoa học của Trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và đại diện các giảng viên, các nhà khoa học của Trường.

Phát biểu tại Lễ trao bằng, TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, kể từ năm 2013 Nhà trường chính thức đào tạo khóa đầu tiên trình ở độ thạc sỹ, đến nay đã có 111 học viên được nhận bằng. Đây không chỉ là tiền đề quan trọng để Nhà trường đào tạo ở trình độ tiến sĩ trong thời gian tới mà thực sự tạo bước chuyển mới cho ngành TDTT thực sự đáp ứng nhu cầu xã hội.

Khóa 3 này được tổ chức đúng vào nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ trường lần thứ X, Nhà trường cụ thể hóa Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản và toàn diện bằng những chủ trương tập trung lãnh đạo, tạo mọi điều kiện cho hoạt động đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo. Vì thế kết quả học tập toàn khóa có một sự bứt phá rất lớn, với 11 học viên đạt loại Giỏi; 29 học viên loại Khá; chỉ duy nhất có 01 học viên đạt Trung bình Khá. Điều đó thêm một lần nữa khẳng định thế mạnh nổi trội của Nhà trường so với nhiều trường TDTT khác trong nước. Điều này đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao ở mọi trình độ đào tạo của Trường.

TS. Nguyễn Duy Quyết cũng cho biết thêm, để có được những kết quả đó là sự nỗ lực phấn đấu của từng học viên và điều không thể nhắc đến là lòng say mê nghề nghiệp của các thầy giáo, cô giáo và cán bộ viên chức của Trường trong việc giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức quản lý quá trình học tập. Nhiều thầy, nhiều cô ở tuổi cao nhưng vần miệt mài với công tác đào tạo, với sự nghiệp trồng người. Nhất là được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Viện Khoa học TDTT, các trường đại học, các Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở văn hóa TDTT các tỉnh thành đã tạo điều kiện giúp đỡ cho Nhà trường trong suốt những năm qua …

Chia sẻ và chúc mừng với các tân Thạc sỹ, TS. Nguyễn Duy Quyết- Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng rằng với những kiến thức cập nhật đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ cao, 41 tân thạc sỹ sẽ trở hành những lực lượng cán bộ nòng cốt và đầy tiềm năng để có thể giải quyết được những vấn đề thực tiễn đặt ra trong công tác GDTC, xứng đáng với học vị cao quý nhận được.

 

Đại diện các Tân Thạc sỹ tặng hoa bày tỏ sự tri ân tới TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS. Phạm Xuân Thành-Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường

41 Tân Thạc sỹ lưu lại Khoảnh khắc đáng nhớ với thầy cô đã trang bị một cách có hệ thống ở trình độ cao

41 Tân Thạc sỹ chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

BBT


Lên đầu trang

Các tin đã đăng
 ▪  Đảng Bộ trường công bố quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy và tổ chức Hội nghị sơ giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ X (22/03/2018)
 ▪  Ban nữ công Trường tổ chức hoạt động “Về nguồn” (20/03/2018)
 ▪  Chi bộ Sinh siên kết nạp 7 Đảng viên mới (20/03/2018)
 ▪  Công đoàn Trường tổ chức giải kéo co chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (07/03/2018)
 ▪  Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội khai mạc lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính hạng II (06/03/2018)
 ▪  Gặp mặt đội ngũ y bác sỹ nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam (28/02/2018)
 ▪  Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội gặp mặt đầu xuân và trồng cây nhớ Bác (26/02/2018)
 ▪  Đảng bộ Trường long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 (07/02/2018)
 ▪  Chi bộ Hành chính kết nạp 3 đảng viên trước thềm xuân mới (07/02/2018)
 ▪  Công đoàn Trường tặng quà các gia đình khó khăn đón Tết Nguyên đán (07/02/2018)