TÂM ĐIỂM NỔI BẬT Minimize
Đêm Gala “Tôi là tân sinh viên K51 HUPES đã để lại nhiều ấn tượng.
10:40' 14/09/2018 Bản để in Gửi cho bạn bè Gửi phản hồi cho quản trị

Vừa qua, tối 13/9 BCH Đoàn thanh niên Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức  đêm Gala “Tôi là tân sinh viên K51 HUPES” với hàng loạt những tiết mục sôi động đến từ chính các tân sinh viên K51 đã để lại nhiều ấn tượng.

Tới dự và phát biểu khai mạc đêm Gala, TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng cho biết, việc tổ chức hoạt động chào tân sinh viên dù không phải là cách làm mới với Nhà trường, nhưng với năm nay - năm đầu tiên Nhà trường tuyển đủ chỉ tiêu tuyển sinh với chất lượng đầu vào rất cao, cùng với đó cũng là năm đầu tiên Nhà trường sẽ đào tạo lưu học sinh quốc tế; năm đầu tiên tiến hành đào tạo bồi dưỡng cán bộ, giảng viên cho nước bạn Lào.... và với rất nhiều dấu mốc đầu tiên khác, đã tạo cho không khí rất phấn khởi. Đặc biệt là với tinh thần trách nhiệm của cao của BCH Đoàn trường đã tạo lập ra một Gala thực sự là sân chơi bổ ích cho các bạn tân sinh viên Nhà trường, giúp các bạn tân sinh viên xích lại gần nhau hơn, gắn bó hơn với mái trường Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội.

Bằng tinh thần của tuổi trẻ, đêm Gala “Tôi là tân sinh viên K51 HUPES” đã thực sự “bùng nổ” với những ước mơ bay cao thể hiện một khát khao chắp cánh những ước mơ trên giảng đường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội qua các tiết mục văn nghệ do chính tân sinh viên K51 dàn dựng vô cùng sôi động.

Tại đêm Gala, Nhà trường đã trao Giấy khen cho 5 tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh 2018 và trao Vòng nguyệt quế cho Thủ khoa đầu vào là Tân sinh viên Ngô Việt Anh - Lớp D18, A6. Cũng nhân dịp này, nhà tài trợ Viettel Chương Mỹ đã trao nhiều phần quà có giá trị nhằm khích lệ các tân sinh viên. Chúc cho tuổi trẻ nhà trường đặc biệt là các bạn Tân sinh viên K51 sẽ có những năm tháng học tập tại Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội thật đẹp, thật ý nghĩa giống như câu hát đã vang lên trong đêm Gala: “Đời sinh viên  như những trang thơ.....”

Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm Gala “Tôi là tân sinh viên K51 HUPES” để lại nhiều ấn tượng

 

TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tới dự và phát biểu khai mạc đêm Gala

 

Tại đêm Gala, Nhà trường đã trao Giấy khen cho 5 tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh 2018 và trao Vòng nguyệt quế cho Thủ khoa đầu vào là Tân sinh viên Ngô Việt Anh - Lớp D18, A6

 

Các tiết mục văn nghệ do chính tân sinh viên K51 dàn dựng vô cùng sôi động.

Bằng tinh thần của tuổi trẻ, đêm Gala “Tôi là tân sinh viên K51 HUPES” đã thực sự “bùng nổ” với những ước mơ bay cao thể hiện một khát khao chắp cánh những ước mơ trên giảng đường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội

 

 

 

BBT


Lên đầu trang

Các tin đã đăng
 ▪  Tưng bừng phấn khởi trước ngày khai giảng năm học mới (13/09/2018)
 ▪  Năm học mới niềm tin mới thắng lợi mới (13/09/2018)
 ▪  Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) (07/09/2018)
 ▪  Trường Đại học Khoa học công nghệ duy nhất của Đài Loan tới thăm và làm việc tại Trường (07/09/2018)
 ▪  TRUNG TÂM GDQPAN KHAI GIẢNG KHÓA HỌC 242 (06/09/2018)
 ▪  Hội nghị hợp tác chuyên môn với Trường ĐH TDTT Bắc Ninh tạo dấu mốc mới cho 2 trường (01/09/2018)
 ▪  Khai mạc đợt học tập chính trị khối viên chức, người lao động năm học 2018-2019 (26/08/2018)
 ▪  Nhà trường phối hợp tổ chức thành công Hội thảo “Định hướng xây dựng chương trình đào tạo, bồi dưỡng giáo viên GDTC, đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình và SGK mới” (23/08/2018)
 ▪  Tân sinh viên khóa 51 vui mừng, phấn khởi trong ngày tựu trường đợt 1 (22/08/2018)
 ▪  Nhà trường đăng cai thành công Hội nghị tập huấn nghiệp vụ, bồi dưỡng giáo viên Giáo dục thể chất trong các trường phổ thông, năm 2018 (14/08/2018)