TÂM ĐIỂM NỔI BẬT Minimize
Công ty TNHH Decathlon Việt Nam thiết lập hợp tác với Nhà trường
09:25' 22/11/2018 Bản để in Gửi cho bạn bè Gửi phản hồi cho quản trị

Vừa qua, ngày 21/11, tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vừa diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ thiết lập hợp tác giữa Nhà trường với Công ty TNHH Decathlon Việt Nam.

Lễ ký kết được thực hiện giữa TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư ĐU, Hiệu trưởng và ông Julien Petit - Đại diện công ty Decathlon Việt Nam. Theo đó nội dung ký kết được Công ty TNHH Decathlon Việt Nam và Trường Đại học Sư phạm DTT Hà Nội thực hiện là:

1.Về hoạt động tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp

Phía Decathlon Việt Nam sẽ: Tổ chức thường xuyên các buổi trao đổi, chia sẻ về việc phát triển nghề nghiệp, giới thiệu cơ hội việc làm tại Decathlon cho những bạn trẻ yêu thích thể thao (cụ thể 2 lần/năm với các em sinh viên năm cuối, 1 tuần/năm với các sinh viên năm thứ 3. Trong buổi giao lưu, phía Decathlon sẽ chuẩn bị những phần quà là các sản phẩm thể thao của Decathlon để trao đổi cho những sinh viên nhiệt tình tham gia và có câu trả lời đúng. Đồng thời tổ chức ngày thăm quan Công ty cho sinh viên để tìm hiểu về công việc tại Decathlon, đi thăm quan nhà máy để tìm hiểu sản phẩm thể thao được sản xuất như thế nào và tham gia giao lưu thể thao với nhân viên của Decathlon. Bên cạnh đó Decathlon luôn tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên “bán thời gian - toàn thời gian tại công ty với mức lương khởi điểm là 7,500,0000/tháng

Phía Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội sẽ: Đăng tải thường xuyên trên website/fan page các thông tin tuyển dụng của Decathlon với số lượng không hạn chế. Giúp Decathlon trong việc tổ chức các buổi giao lưu giữa doanh nghiệp và sinh viên. Tạo điều kiện để Decathlon tham gia các sự kiện lớn như: Gặp gỡ cựu sinh viên; kỷ niệm thành lập trường, ngày Nhà giáo Việt Nam”… tham dự và tổ chức việc tuyển dụng tại chỗ…

2. Về nội dung việc liên kết trong hoạt động thể thao.

Phía Decathlon sẽ chọn 3 sinh viên xuất sắc/ phù hợp để tài trợ trang thiết bị đồ dùng cho môn thể thao mà sinh viên theo đuổi, yêu thích. Các em sinh viên được lựa chọn sản phẩm thể thao trên website của Decathlon tối đa trị giá hàng sản phẩm sẽ là 3.000.000 VNĐ/năm/em. 3 sinh viên đó cũng sẽ là gương mặt đại diện cho sản phẩm này của công ty Decathlon. Ngoài ra Decathlon sẽ chuẩn bị quà cho các sự kiện, giải thi đấu thể thao của Nhà trường mà có Decathlon tham dự. Với cơ cấu giải thưởng: nhất, nhì, ba là các sản phẩm của Công ty Decathlon

Phía Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội sẽ giới thiệu đến Công ty Decathlon các sinh viên xuất sắc trong các môn thể thao tại trường; thông báo thông tin tới toàn bộ sinh viên trong Nhà trường. (Công ty Decathlon sẽ tiến hành phỏng vấn và tìm người phù hợp để tài trợ)

Nhà trường sẽ hỗ trợ Decathlon trong việc chụp ảnh các em sinh viên được tài trợ đồ dùng thể thao của Công ty. Tạo điều kiện để Decathlon được treo áp phích của Công ty tại địa điểm tập luyện, thi đấu khu vực Nhà trường phù hợp theo quy định. Tạo điều kiện để Decathlon được mời tham dự ít nhất 2 giải thi đấu/sự kiện thể thao do Nhà trường tổ chức ở các bộ môn như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, chạy, bơi lội….

TS. Nguyễn Duy Quyết cho rằng: Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa tạo thêm cơ hội cho sinh viên được học tập, rèn luyện kỹ năng để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp ngay sau khi ra trường. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp tìm kiếm, phát hiện và đào tạo nhân lực sẵn sằng làm việc và cống hiến trong tương lai gần..

Tại lễ ký kết ông Julien Petit - Đại diện công ty Decathlon Việt Nam bày tỏ sự vui mừng khi được tham gia hợp tác với Nhà trường - ngôi trường có bề dày lịch sử, đào tạo chuyên sâu về TDTT, Giáo dục thể chất, hiện đang có uy tín rất lớn. Đồng thời trao tặng Nhà trường 20 áo thể thao mùa đông, mang thương hiệu Decathlon giành cho sinh viên có thành tích xuất sắc.

Lễ ký kết  là mốc son đánh dấu quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và Công ty Decathlon. Việc ký kết mang đến cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội có thêm những nền tảng tốt, tạo lợi thế cạnh tranh giúp sinh viên nhà trường ngay sau khi tốt nghiệp dễ dàng ứng tuyển, đảm nhận các vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp chuyên về TDTT.

 

Lễ ký kết được thực hiện giữa TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư ĐU, Hiệu trưởng và ông Julien Petit - Đại diện công ty Decathlon Việt Nam

 

Lễ ký kết  là mốc son đánh dấu quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và Công ty Decathlon.

 

Tại lễ ký kết ông Julien Petit - Đại diện công ty Decathlon Việt Nam tặng Nhà trường 20 áo thể thao mùa đông, mang thương hiệu Decathlon giành cho sinh viên có thành tích xuất sắc.

BBT


Lên đầu trang

Các tin đã đăng
 ▪  TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư ĐU, Hiệu trưởng Nhà trường cùng hơn 200 nhà giáo, cán bộ tiêu biểu trong cả nước được diện kiến Thủ tướng Chính phủ (20/11/2018)
 ▪  Nhiều tập thể và cá nhân được vinh danh nhân Ngày Nhà giáo VN 20/11 (18/11/2018)
 ▪  Ms And Mr Hupes 2018 - sự kiện văn hóa nổi bật trong đời sống của tuổi trẻ Nhà trường (18/11/2018)
 ▪  Lê Thị Thanh Xuân, Bùi Khắc Tâm giành ngôi vị Hoa khôi và Nam vương cuộc thi MS&MR HUPES 2018 (18/11/2018)
 ▪  Công đoàn Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức đêm Liên hoan Dân vũ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (16/11/2018)
 ▪  Giải Cầu lông cán bộ - sinh viên truyền thống lần thứ XV thành công tốt đẹp (15/11/2018)
 ▪  Công đoàn Trường phát động phong trào “Công sở thân thiện HUPES” chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (14/11/2018)
 ▪  Khai mạc Giải Cầu lông truyền thống cán bộ giảng viên - sinh viên lần thứ XV (13/11/2018)
 ▪  Tin về lễ khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ về giáo dục thể chất cho Đoàn cán bộ Lào của Nhà trường xuất hiện trên Báo Thể thao Việt Nam điện tử (13/11/2018)
 ▪  trận giao lưu bóng đá giữa Công đoàn, Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo với Công đoàn Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội được đăng trên Báo Thể thao Việt Nam điện tử (13/11/2018)