TÂM ĐIỂM NỔI BẬT Minimize
Đoàn Thanh niên Nhà trường mít tinh kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam và Chung khảo tiếng hát sinh viên 2019.
02:28' 26/03/2019 Bản để in Gửi cho bạn bè Gửi phản hồi cho quản trị

            Tối 25/3, Đoàn Thanh niên Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội vừa tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam và Chung khảo tiếng hát sinh viên 2019.

Tới dự có TS. Hướng Xuân Nguyên – P. Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, TS. Hướng Xuân Nguyên – P. Bí thư Đảng ủy Nhà trường đánh giá rất cao vai trò của tuổi trẻ nhà trường trong việc kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ thanh niên Việt Nam bằng những ngọn lửa truyền thống với những phong trào Thanh niên tình nguyện; phong trào xung kích phát triển kinh tế - xã hội.

Nhất là các hoạt động trong tháng 3 với những chương trình hành động rất cụ thể thiết thực đã tạo không khí thi đua, sôi nổi trong toàn trường. Nhiều hoạt động có ý nghĩa lớn có tác dụng lan tỏa trong cộng đồng được đánh giá rất cao, tạo ra một sức sống mới, một diện mạo đầy khởi sắc và hiệu quả, chất lượng trong các lĩnh vực hoạt động chính trị của trẻ.

Ghi nhận những thành tích của Đoàn thanh niên Nhà trường trong năm, cũng như các hoạt độngthời gian gần đây, tại lễ kỷ niệm BCH Đoàn trường đã công bố và trao Bằng khen, cùng Giấy chứng nhận của Trung ương đoàn cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, trao Giấy khen của Bí thư Đoàn trường cho tập thể các chi đoàn và cá nhân đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

Ngay sau phần lễ mít tinh kỷ niệm đã diễn ra đêm Chung khảo Tiếng hát sinh viên năm 2019 với 16 tiết mục được lựa chọn qua các vòng sơ khảo, đem đến những tiết mục đặc sắc. Kết thúc, ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích, đồng thời trao 01 giải thí sinh được yêu thích nhất.  

.

.

Kết quả Chung khảo tiếng hát sinh viên 2019.

Giải Nhất

Phạm Quang Trưởng

Bùi Thị Thuỷ Tiên

 Giải Nhì

Nguyễn Thanh Tùng

Đặng Bình Nguyên

Nguyễn Đức Thịnh

Đào Thị Nhài

 Giải Ba

Lê Thành Đạt

Nguyễn Xuân Phi

Lê Hoàng Tiến

Trần Thị Duyên

Phạm Anh Hoà

 Giải khuyến khích:

Nguyễn Văn Hiệp

Nguyễn Tiến Hoàng

Hoàng Chà My

Nguyễn Hồng Hạnh

Đinh Thị Mai

 Thí sinh được yêu thích nhất:

 Nguyễn Xuân Phi

 

  

 

 
BBT


Lên đầu trang

Các tin đã đăng
 ▪  Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội sôi nổi Hội thao hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân - 2019” (26/03/2019)
 ▪  Ban nữ công Nhà trường tổ chức cho nữ viên chức, NLĐ thăm quan quần thể danh thắng Tràng An (24/03/2019)
 ▪  THÔNG BÁO kết luận của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tại Hội nghị "Nâng cao chất lượng giáo dục thể chất và thể thao trường học" trong ngành Giáo dục (23/03/2019)
 ▪  Cup vàng và 48 bộ huy chương được trao tại Lễ bế mạc Giải bóng đá SV K51 (22/03/2019)
 ▪  BCH Đoàn trường tổ chức diễn đàn " Ðảng với thanh niên - Thanh niên với Ðảng". (21/03/2019)
 ▪  Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội trao bằng thạc sĩ cho 59 học viên (19/03/2019)
 ▪  “Cơ hội học tập tại ngôi trường sư phạm TDTT chuyên nghiệp và nhu cầu tuyển dụng cao” (15/03/2019)
 ▪  Ban Nữ công tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ và tọa đàm sức khỏe cho nữ cán bộ, viên chức và nữ sinh viên toàn Trường (07/03/2019)
 ▪  Nhà trường tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 (27/02/2019)
 ▪  GS.TS. Phùng Xuân Nhạ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về thăm và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội (24/02/2019)