TÂM ĐIỂM NỔI BẬT Minimize
Bế mạc khóa đầu tiên Trại hè Kỹ năng và trải nghiệm năm 2019
06:07' 01/06/2019 Bản để in Gửi cho bạn bè Gửi phản hồi cho quản trị

Tiếp nối thành công Trại hè Kỹ năng và trải nghiệm 2018, khóa đầu tiên của Trại hè năm 2019 do Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức đã diễn ra thành công và bế mạc đúng ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6).

Tới dự Lễ bế mạc có PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Minh Thủy- Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường cùng Ban Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng và tổ chức sự kiện: ThS. Nguyễn Văn Hoàng - Giám đốc;  TS. Tô Tiến Thành và ThS. Lê Chí Nhân - Phó Giám đốc.

Với mục đích nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè; nâng cao khả năng tự nhận thức và cảm quan về cuộc sống, rèn luyện tính đoàn kết, ý thức kỷ luật,  tính tự lập, kiên định vượt qua khó khăn, thử thách để có đủ niềm tin, bản lĩnh, nghị lực hơn trong cuộc sống cũng như biết quan tâm, chia sẻ với người thân, gia đình và xã hội. Khóa 1 Trại hè kỹ năng và trải nghiệm do Trung tâm bồi dưỡng và tổ chức sự kiện của Trường Đại học Sư phạm TDTT tổ chức từ ngày 26/5/2019 và vừa bế mạc đúng vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 như một món quà đầy ý nghĩa với các em nhỏ.

Qua 07 ngày tham gia trại hè đầy trải nghiệm và thú vị, các em đã tạm rời xa sự yêu thương, sự đùm bọc của gia đình hòa mình trong môi trường thể thao và quân đội tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, để tự lập và trưởng thành hơn. Tại đây các “chiến sĩ nhí”, các “tài năng nhí” đã vượt qua những nội dung, yêu cầu mà Ban tổ chức đề ra, cùng nhau trải nghiệm những bài học, những kỹ năng và hòa mình vào những trò chơi đầy thú vị, vui nhộn,… đặc biệt qua mỗi hoạt động các em đã thể hiện được tinh thần đoàn kết rất cao trong từng tiểu trại. Và nhất là các em được giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng, các MC chuyên nghiệp, các giảng viên dạy tiếng Anh đến từ nước ngoài, hay được nghe kể lại những truyền thống hào hùng của dân tộc ta từ ngàn xưa để gìn giữ hòa bình của đất nước. .. Cùng với đó là những đêm cảm xúc giúp về nỗi nhớ nhà… giúp các em hiểu và yêu thương gia đình hơn.

Trong giây phút của Lễ bế giảng, đón nhận Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, nhiều em đã không dấu được niềm xúc động vì sự luyến tiếc khi phải chia tay bạn bè, chia tay trại hè đầy bổ ích, luyến tiếc vì trại hè ở nơi đây đúng là nơi để các em trở về thế giới tuổi thơ với nhiều hoạt động vui nhộn và hấp dẫn.

Phát biểu tại Lễ bế mạc PGS. TS Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội hy vọng rằng, qua những ngày tham gia tại trại hè nơi đây không chỉ giúp các em rèn luyện ý trí và nâng cao sự tự tin, mà còn nuôi dưỡng những ước mơ, khát vọng để trở thành những tài năng thể thao trong tương lai.

Ban tổ chức cho biết, ngay sau khóa 1 của trại hè kết thúc, các khóa tiếp theo sẽ được nhà trường tổ chức liên tục tạo sân chơi hấp dẫn cho các em trong dịp hè 2019 này. Để tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh đăng ký cho con em mình tham gia, Ban tổ chức sẽ liên tục tiếp nhận hồ sơ đăng ký qua Email: hoangminhthuy.ntdd@gmail.com; hoặc đăng ký tại Fanpage: Trại hè Kỹ năng và Trải nghiệm. Hoặc thông tin qua số điện thoại 0363.333.836.

PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Minh Thủy- Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường cùng Ban Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng và tổ chức sự kiện và các điều phối viên chụp ảnh lưu niệm với các em trại sinh tại Lễ bế mạc

Sau 1 tuần tham gia Trại hè Kỹ năng và trải nghiệm tại khóa đầu tiên của Trại hè đã bế giảng trong cảm xúc yêu thương và cháy lên niềm đam mê, tình yêu thể thao cho những tài năng thể thao tương lai.

 

 
BBT


Lên đầu trang

Các tin đã đăng
 ▪  Hội nghị sơ kết công tác Tự đánh giá và thống nhất triển khai hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục trường (31/05/2019)
 ▪  Nghiệm thu cấp cơ sở 01 đề tài KH&CN cấp Bộ (30/05/2019)
 ▪  Công đoàn Trường giành Giải nhì Hội thi “An toàn vệ sinh viên giỏi” năm 2019 (27/05/2019)
 ▪  Tiếp tục hoạt động tư vấn việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp (27/05/2019)
 ▪  Chính thức khai mạc Trại hè kỹ năng và Trải nghiệm khóa 1 năm 2019 (27/05/2019)
 ▪  Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức Hội nghị liên kết đào tạo GDQP&AN năm học 2019-2020 (24/05/2019)
 ▪  Khai mạc Giải Bóng bàn sinh viên truyền thống Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội lần thứ X năm 2019 (22/05/2019)
 ▪  Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động (22/05/2019)
 ▪  Đội tuyển cầu lông Nhà trường giành 6HCV, 1HCD tại “Giải cầu lông CBVC, SV các trường ĐH, HV, CĐ khu vực Hà Nội năm 2019” (21/05/2019)
 ▪  Sinh viên Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội đạt 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải khuyến khích tại Hội nghị sinh viên NCKH toàn quốc khối các trường TDTT (18/05/2019)