TÂM ĐIỂM NỔI BẬT Minimize
Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội gặp mặt cựu sinh viên K29 sau 20 năm ngày ra trường
05:04' 21/07/2019 Bản để in Gửi cho bạn bè Gửi phản hồi cho quản trị

Ngày 21 tháng 7 năm 2019, Ban liên lạc cựu sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội vừa tổ chức buổi gặp mặt cựu sinh viên khóa 29 nhân kỷ niệm 20 năm ngày tốt nghiệp ra trường

Buổi họp mặt được đón tiếp TS. Nguyễn Duy Quyết- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS, Hướng Xuân Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; các thầy cô nguyên là cán bộ, giảng viên của nhà trường đã nghỉ hưu và đặc biệt là hơn 100 cựu sinh viên K29 của Nhà trường.

 

Được trở về sau 20 năm ngày ra trường, các cựu sinh viên khóa 29 không dấu được sự xúc động khi ngôi trường xưa với những kỷ niệm của một thời sinh viên, nay đã “khoác lên tấm áo mới”, khang trang, hiện đại; được gặp lại từng thầy cô xưa. .. bao nhiêu chuyện vui, buồn giống như “thước phim cũ” với biết bao kỷ niệm trong khoảng thời gian miệt mài đèn sách đã để lại những ký ức sâu đậm của tình thầy trò, tình bạn bè….

.

Các cựu sinh viên cũng không quên báo cáo những thành tích của từng cá nhân và tập thể của từng lớp tới thầy cô… Đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, lời tri ân chân thành tới các thế hệ thầy cô, được thể hiện qua những lời ca, giai điệu bài hát và những cái bắt tay thật chặt, những món quà nhỏ, hay những tấm ảnh lưu niệm đầy ý nghĩa…

Phấn khởi trước sự trưởng thành của các cựu sinh viên, Nhà giáo Ưu tú Đào Ngọc Dũng - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường không dấu được niềm xúc động, bởi sau 20 năm, đúng như lời nhắn nhủ tới các thế hệ cựu sinh viên trước khi ra trường hãy luôn nhớ về mái trường mến yêu và cùng đoàn kết, góp sức xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, hôm nay các cựu sinh viên đã về đây đúng với lời hứa để báo cáo thành tích với trên 85% cựu sinh viên làm đúng với chuyên môn, trong đó rất nhiều cựu sinh viên có vị thế cao trong xã hội, là những người thầy cô giáo giỏi, là những người quản lý chuyên nghiệp.

.

Chung vui với thành tích của các cựu sinh viên khóa 29, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Duy Quyết- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu bày tỏ vui mừng trước những thành công của các cựu sinh viên, và khẳng định sự thành đạt của các cựu sinh viên chính là một trong yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu của Nhà trường, đồng thời cảm ơn những tình cảm trân trọng của cựu sinh viên khóa 29 với Nhà trường, TS. Nguyễn Duy Quyết mong rằng các cựu sinh viên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của cựu sinh viên Nhà trường, luôn là những người truyền lửa cho các thế hệ trẻ tinh thần về ngành nghề, là những tuyên truyền viên, là kênh truyền thông để khẳng định vị thế của Nhà trường, khẳng định vai trò nghề Giáo dục thể chất luôn giữ vị trí quan trọng góp phần cho sự phát triển của đất nước…

.

Buổi gặp mặt khép lại trong giai điệu bài ca về mái trường “Đại học sư phạm TDTT mến yêu” của Nhà giáo Nguyễn Hoàng, như lời nhắn nhủ “bạn ơi xin nhớ về, Trường Đại học Sư phạm thể dục của ta……”, càng làm cho mỗi cựu sinh viên lưu luyến về mái trường, về những người thầy, người cô, những người bạn đã gắn bó suốt bao năm học, để lại thật nhiều dư âm, cảm xúc.

.

 Lên đầu trang

Các tin đã đăng
 ▪  Cựu sinh viên K38 trở về Trường tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày ra trường (20/07/2019)
 ▪  Trường ĐHSP TDTT Hà Nội được bổ nhiệm thêm 01 Phó Hiệu trưởng (18/07/2019)
 ▪  Đợt thi năng khiếu tuyển sinh đầu tiên của Trường được Báo Thể thao Việt Nam đưa tin (15/07/2019)
 ▪  Đợt thi năng khiếu TDTT đầu tiên kết thúc tốt đẹp (15/07/2019)
 ▪  Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Giấy khen của ĐUK cho cá nhân, tập thể tại Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2019 (11/07/2019)
 ▪  Từng bước thực hiện quy trình thành lập Hội đồng trường, hoàn thiện cơ cấu, tổ chức bộ máy (10/07/2019)
 ▪  Chuẩn bị chu đáo cho đợt thi năng khiếu – kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy (04/07/2019)
 ▪  Đợt thi năng khiếu TDTT đầu tiên kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy (04/07/2019)
 ▪  Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ĐHCQ K48 và ĐHLT hệ chính quy K11 ngành GDTC (27/06/2019)
 ▪  Khai giảng lớp đại học liên thông hệ chính quy K13 – đợt 2 (24/06/2019)