TÂM ĐIỂM NỔI BẬT Minimize
Cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ GDTC cho 15 cán bộ, giáo viên nước CHDCND Lào khóa 2
05:03' 17/12/2019 Bản để in Gửi cho bạn bè Gửi phản hồi cho quản trị

          15/15 cán bộ, giáo viên Lào đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vì có thành tích xuất sắc trong học tập tại Lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Giáo dục thể chất cho cán bộ, giáo viên nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào khóa 2 diễn ra vào sáng 17/12.

          Từ tổng kết thuận lợi và hạn chế hoạt động của lớp tập huấn bổi dưỡng nghiệp vụ Giáo dục thể chất cho cán bộ, giáo viên nước Lào khóa 1, nội dung, chương trình đào tạo của lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác giáo dục thể chất cho giáo viên nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào khóa 2 đã được được đổi mới về cách thức dạy và học. Sự đổi mới này đã giúp các học viên vượt qua rào cản về ngôn ngữ và lớp học đạt được mục tiêu trau dồi, cập nhật bổ sung chương trình đào tạo kiến thức, kĩ năng và phương pháp giáo dục thể chất. Đây là tiền đề quan trọng nhằm nâng cao năng lực quản lý và năng lực hoạt động giáo dục thể chất và thể dục thể thao cho học viên, giúp học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

           Đánh giá cao và biểu dương thành tích Nhà trường và các học viên nước CHDCND Lào đã đạt được, ông Outhay BANAVONG - Bí thư thứ I, ĐSQ Lào khẳng định: có được thành tích đó là nhờ sự quan tâm đầu tư, tạo mọi điều kiện học tập, sinh hoạt tốt nhất của Nhà trường dành cho và sự nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành khóa tập huấn của học viên. Ông Outhay tin tưởng với những kiến thức lĩnh hội được từ sự giảng dạy của các giáo sư, phó giáo sư, các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành về TDTT, giáo dục thể chất trong và ngoài Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, cùng những trải nghiệm kiến thức thực tế tại các địa phương, trường học, đoàn cán bộ, giáo viên nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào sẽ vận dụng tốt, có hiệu quả trong công tác giáo dục thể chất của nước nhà. Qua đây, ông Outhay cũng bày tỏ mong muốn Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam nói chung, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội nói riêng tiếp tục tổ chức các lớp tập huấn giúp bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ, giáo viên Lào được nâng cao trình độ, kĩ năng, góp phần thúc đẩy hoạt động Giáo dục thể chất tại Lào ngày một phát triển.

 



Lên đầu trang

Các tin đã đăng
 ▪  Trường ĐHSP TDTT Hà Nội tiếp đoàn Trường Cao Đẳng TDTT Quảng Tây (Trung Quốc) sang thăm và làm việc (12/12/2019)
 ▪  ThS. Hoàng Minh Thủy tái đắc cử Bí thư Đoàn thanh niên Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội nhiệm kỳ 2019-2022 (12/12/2019)
 ▪  Gặp mặt cựu học sinh miền Nam trên đất Bắc tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội (09/12/2019)
 ▪  Tuổi trẻ HUPES xứng đáng là lá cờ đầu trong xây dựng, phát triển Thủ đô và bảo vệ Tổ quốc (09/12/2019)
 ▪  Chuẩn bị tốt cho Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản HCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2022 (06/12/2019)
 ▪  Kỷ niệm 65 năm Trường Học sinh miền Nam trên đất Bắc tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội (05/12/2019)
 ▪  Công đoàn Trường phối hợp cùng Công đoàn GDVN và doanh nghiệp tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe cho công đoàn viên, người lao động (29/11/2019)
 ▪  Đội tuyển bóng đá nam sinh viên Trường lọt vào bán kết Giải bóng đá sinh Hà Nội năm 2019 (29/11/2019)
 ▪  Sinh viên HUPES khởi động Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 3 (28/11/2019)
 ▪  Công đoàn Trường giao lưu bóng đá cùng đoàn cán bộ, giáo viên Lào trong tình hữu nghị (28/11/2019)